ผู้นำในการผลิตฉนวนสโตนวูล

บริษัท & ตราสินค้า

วิดีโอนี้ประกอบไปด้วยคำแนะนำสำหรับกลุ่มบริษัทร็อควูลและกิจกรรมต่างๆของบริษัททั่วโลก

การปรากฏตัวสู่ตลาดโลก

กลุ่มบริษัทร็อควูลถูกก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1937 พนักงานของเราซึ่งมีจำนวนมากกว่า 9,300 คนในกว่า 40 ประเทศทั่วโลกเป็นเครือข่ายผู้ซึ่งดูแลลูกค้าอยู่ทั่วทุกมุมโลก สำนักงานใหญ่ของกลุ่มบริษัทตั้งอยู่ใกล้กับโคเปนเฮเกน ประเทศ เดนมาร์ก ในปี 2011 กลุ่มบริษัทสามารถทำยอดขายได้ถึง 13,748 ล้านเหรียญ (DKK) ต่อมาบริษัทได้ถูกจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ NASDAQ OMX Nordic Exchange ที่โคเปนเฮเกน

การดำเนินงานหลักของกลุ่มบริษัทจะอยู่ในยุโรปและเรากำลังขยายฐานการผลิต, การขายและกิจกรรมด้านการบริการในแถบทวีปอเมริกาเหนือและอเมริกาใต้และเอเชีย การร่วมมือกับเครือข่ายพันธมิตรทางธุรกิจได้ถูกดำเนินการเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ของกลุ่มบริษัทและระบบสามารถเข้าถึงเกือบทุกที่ในโลก

ผู้นำระดับโลก

กลุ่มบริษัทร็อควูลเป็นหนึ่งในผู้นำระดับโลกสำหรับอุตสาหกรรมฉนวนกันความร้อนพร้อมกันกับผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับอาคารอื่นๆอาทิเช่น เพดานซับเสียง, แผ่นซับเสียงและการให้คำปรึกษาทางธุรกิจ กลุ่มบริษัทได้ก้าวมาเป็นผู้นำสำหรับอาคารที่ใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัยต่อการเกิดอัคคีภัยและมีสภาพอากาศภายในอาคารที่สะดวกสบาย เราได้สร้างแนวทางการแก้ไขปัญหาที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสำหรับอุตสาหกรรมการปลูกพืชในสวนหรือเรือนกระจก, ไฟเบอร์ชนิดพิเศษสำหรับใช้ในอุตสาหกรรม, ฉนวนกันความร้อนที่มีประสิทธิภาพสำหรับกระบวนการทางอุตสาหกรรมและธุรกิจทางทะเลและชายฝั่งรวมทั้งระบบเสียงและระบบการสั่นสะเทือนสำหรับอุตสาหกรรมสมัยใหม่

การปรากฏตัวสู่ทวีปเอเชีย

ด้วยการตระหนักถึงศักยภาพและโอกาสในการเจริญเติบโต บริษัทร็อควูลเริ่มต้นสายการผลิตในประเทศมาเลเซียในปี 1999 และต่อมาในเดือนมกราคมปี 2000 บริษัท ROCKWOOL  ASIA Sdn Bhd ซึ่งเป็นบริษัทสโตนวูลแห่งแรกในทวีปเอเชียได้ถูกก่อตั้งขึ้น

ด้วยความเป็นไปได้ที่จะเสริมสร้างตำแหน่งทางการตลาดในเอเชีย ในเดือนธันวาคม 2010 กลุ่มบริษัท ร็อควูลได้เข้าควบกิจการของบริษัท Asian insulation businesses of CSR Limited โดยผ่านการควบรวมกิจการของบริษัท ROCKWOOL กับ Asian insulation businesses of CSR Limited กลุ่มบริษัทใหม่ของร็อควูลเอเชียได้ก้าวมาเป็นบริษัทผู้ผลิตสโตนวูลรายใหญ่ที่สุดในทวีปเอเชีย

กลุ่มบริษัทร็อควูลเอเชียประกอบไปด้วยโรงงานจำนวน 3 แห่งซึ่งตั้งอยู่ในประเทศจีน, มาเลเซียและไทย การครอบคลุมของเครือข่ายบริษัทในทวีปเอเชียยังรวมถึงการมีสำนักงานในกรุงปักกิ่ง, เซี่ยงไฮ้, กวางโจว, ฮ่องกง, ฟิลิปปินส์, เวียดนาม, ไต้หวันและสิงคโปร์

ดาวน์โหลดโบรชัวร์ของบริษัท

แบรนด์ของ ROCKWOOL

แบรนด์ ROCKWOOL®  เป็นที่รู้จักดีและเป็นที่ยอมรับในยุโรปและทั่วโลกว่าเป็นใยหินที่มีคุณภาพสูงสุดสำหรับผลิตภัณฑ์ใยหิน ฉนวนกันความร้อนใยหินจากร็อคซูลเอเชียจะถูกทำตลาดภายใต้    แบรนด์ ROCKWOOL® ซึ่งมีประสิทธิภาพการทำงานและสามารถนำไปใช้งานสำหรับการป้องกันไฟไหม้, ความร้อนและระบบการเก็บเสียง