ร็อควูล เอเชีย

ร็อควูล เอเชีย

ความน่าเชื่อถือ

ร็อควูล เอเชีย ผลิตและจำหน่ายฉนวนกันความร้อนที่มีความยั่งยืนและชาญฉลาด สำหรับงานก่อสร้าง และกระบวนการอุตสาหกรรม โดยใช้นวัตกรรมเทคโนโลยีการผลิตสโตนวูล บรัษัทในเครือของเราให้บริการด้วยความชำนาญการในด้านเกษตรกรรม ทางทะเล และ นอกชายฝั่ง ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับความต้องการอย่างแพร่หลายทั่วโลก

กลุ่มบริษัท ร็อควูล ประกอบด้วย 28 โรงงานใน 3 ทวีป (ยุโรป อเมริกาเหนือ และเอเชีย) และมีสำนักงานขายและตัวแทนจำหน่ายทั่วโลก สำนักงานใหญ่ของเราตั้งอยู่ใกล้กับเมืองโคเปนเฮเกน ประเทศเดนมาร์ค และบริษัท จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แนสแด็ก โคเปนเฮเกน

ข้อดีของผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมือนใครนั่นคือ การผลิตฉนวนกันสโตนวูลด้วยหินภูเขาไฟ ซึ่งเป็นทรัพยากรที่มีจำนวนมากในธรรมชาติ ไม่เพียงแต่เป็นวัสดุทดแทนที่เป็นธรรมชาติและยั่งยืนเท่านั้น แต่ยังมีการรวมกันของประโยชน์ที่เป็นเอกลักษณ์และเป็นรากฐานสำหรับธุรกิจของเรา

ผลิตภัณฑ์ฉนวนกันความร้อนทั้งหมดของเรา มีคุณสมบัติที่โดดเด่นในการป้องกันอัคคีภัย ลดเสียงรบกวน และกันความร้อน มีความทนทานตลอดอายุการใช้งาน ซึ่งเป็นทางเลือกที่ยั่งยืนและประหยัดค่าใช้จ่าย เป็นการรักษาสิ่งแวดล้อม อาคาร และผู้คน ฉนวนกันความร้อน ร็อควูล ช่วยประหยัดพลังงานที่มากกว่าพลังงานที่ใช้ในกระบวนการผลิตฉนวน ช่วยประหยัดทรัพยากรพลังงานที่หายาก และช่วยบรรเทาปัญหาสิ่งแวดล้อมที่รุนแรง

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา คุณสมบัติการป้องกันอัคคีภัยที่ยอดเยี่ยมของสโตนวูล สามารถช่วยชีวิตผู้คนจำนวนมากและคุณสมบัติทางความร้อนที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้อากาศภายในอาคารและบ้านเรือนมีสภาพอากาศที่ดีขึ้น ผลิตภัณฑ์ของเราได้ถูกใช้ติดตั้งในอาคารพาณิชย์และอุตสาหกรรมทุกประเภทตั้งแต่โครงการขนาดใหญ่ ได้แก่ มารีน่าเบย์แซนด์ และตำหนักของสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดลอดุลยเดช ไปจนถึงบ้านพักอาศัย โรงพยาบาลท้องถิ่น และโรงเรียนในหลายประเทศ

ความลับของการใช้ชีวิตที่ทันสมัย
เล่น

ความลับของการใช้ชีวิตที่ทันสมัย

วีดีโอองค์กร
Back