ทำไมมืออาชีพถึงเลือกร็อควูล สโตนวูล?

ทำไมมืออาชีพถึงเลือกร็อควูล สโตนวูล?

ข้อดีของร็อควูล

โซลูชั่นทั้งหมดของเราได้รับการพัฒนาอย่างยั่งยืนและสร้างขึ้นเพื่อปกป้องผู้คน อาคาร และสิ่งแวดล้อม ในวันนี้และวันพรุ่งนี้

ได้ประโยชน์ถึง 4 อย่างในสิ่งเดียว

ผลิตภัณฑ์ฉนวนของเราทำมาจากสโตนวูลซึ่งขึ้นอยู่กับทรัพยากรที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดแห่งหนึ่งของธรรมชาติ - หินภูเขาไฟ เป็นสิ่งที่ก่อให้เกิดพื้นฐานของธุรกิจของเราและเป็นสิ่งที่ช่วยให้เราสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ฉนวนกันความร้อนด้วยการผสมผสานกันอย่างเป็นเอกลักษณ์

นอกเหนือจากการทำจากวัสดุทดแทนและยั่งยืน วัสดุฉนวนกันความร้อนจากหินเป็นโซลูชั่นที่ทนทาน ซึ่งอาคารจะมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ฉนวนร็อควูลยังมีคุณสมบัติทางความร้อนที่ดีเยี่ยมและช่วยปกป้องอาคารและผู้คนจากเสียงรบกวนและไฟที่ไม่พึงประสงค์ นี่คือสิ่งที่เราเรียกว่าโซลูชั่น 4 อย่างในสิ่งเดียว

 • ความสามารถในการทนไฟที่เหนือกว่า
  พูดง่าย ๆ ว่า ก้อนหินจะไม่เผาไหม้ นั่นเป็นเหตุผลที่ผลิตภัณฑ์จากสโตนวูลของเรามีคุณสมบัติในการทนไฟและความสามารถในการทนไฟที่ไม่เหมือนใครนี้จะช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการทนไฟของงานก่อสร้างได้
 • สามารถป้องกันเสียงได้ดีเยี่ยม
  ไม่ใช่แค่ความร้อนและไฟที่ทำให้มันยากที่จะผ่านหิน ผลิตภัณฑ์ร็อควูลสโตนวูลเป็นหนึ่งในโซลูชั่นฉนวนป้องกันเสียงที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดที่ใช้ในการก่อสร้าง
 • โซลูชั่นที่ทนทาน
  ไม่มีสิ่งใดที่จะอยู่ได้นานเช่นก้อนหิน นั่นคือเหตุผลที่ฉนวนกันความร้อนสโตนวูลจะไม่มีทางหดตัว มันจะไม่เคลื่อนที่และจะไม่สลาย ในความเป็นจริงฉนวนกันความร้อนร็อควูลเป็นสิ่งที่ทนทาน มันจะรักษาประสิทธิภาพของมันเองตลอดอายุการใช้งานของอาคารเลยทีได้
 • วัสดุและผลิตภัณฑ์ที่ยั่งยืน
  การเลือกใช้ร็อควูลสโตนวูลเป็นทางเลือกที่ยั่งยืน ผลิตภัณฑ์ฉนวนของเราไม่เพียงแต่ช่วยในการสร้างที่ยั่งยืน มันทำมาจากวัสดุธรรมชาติและถูกผลิตตามแนวทางการพัฒนาอย่างยั่งยืนเช่นเดียวกัน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประโยชน์ของร็อควูลได้ โดยการเลือกจากประโยชน์ข้อใดข้อหนึ่งดังต่อไปนี้

Back