ป้องกันเสียงได้ดีเยี่ยม, วิศวกรรมทางเสียง

ป้องกันเสียงได้ดีเยี่ยม, วิศวกรรมทางเสียง

จุดแข็ง 4 ข้อในหนึ่งเดียว : เสียง

เพื่อเพิ่มระดับความสบาย เราทำให้เสียงลดลง

ไม่ใช่แค่ความร้อนเท่านั้นที่ทำให้ยากที่จะผ่านหิน ผลิตภัณฑ์จากร็อควูลสโตนวูลเป็นหนึ่งในโซลูชั่นของฉนวนกันความร้อนที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดที่ใช้ในการก่อสร้าง

หิน: เป็นฉนวนป้องกันเสียงตามธรรมชาติ

สโตนวูลเป็นโครงสร้างที่เปิดกว้างและมีรูพรุน ที่ทำให้มีประสิทธิภาพในการป้องกันเสียงรบกวนที่ไม่พึงประสงค์ บนเพดาน เสียงจากหน้าจอ เครื่องจักรที่มีเสียงดัง ผนัง หลังคา และพื้น และแม้แต่ใต้รางรถไฟ ฉนวนกันความร้อนร็อควูลเป็นโซลูชั่นอันดับหนึ่งทางด้านเสียง เมื่อตัวอาคารต้องการเก็บเสียง เช่น ที่พักอาศัย อาคารพาณิชย์ และโรงงานอุตสาหกรรม

ทำไมเสียงถึงเป็นสิ่งสำคัญ

เสียงรบกวนจากสิ่งแวดล้อม หรือชุมชน ส่งผลกระทบต่อผู้คนอย่างมาก การรบกวนกิจกรรมประจำวันของโรงเรียน ที่ทำงาน หรือที่บ้านในช่วงเวลาว่าง และที่เลวร้ายที่สุดเสียงรบกวนอาจเป็นรากฐานของปัญหาที่เกี่ยวกับสุขภาพ เช่น ความอ่อนล้าจากการได้ยิน ความบกพร่องในการได้ยิน รวมถึง หูอื้อ การนอนหลับถูกรบกวน ฯลฯ

เจ้าของบ้านจำนวนมากต้องทนทุกข์ทรมานจากเพื่อนบ้านที่เสียงดัง เนื่องจากคุณสมบัติของตัวบ้านไม่ได้เป็นตัวป้องกันเสียง สำหรับอาคารสำนักงาน หรือสถานที่ทำงาน การรบกวนที่เกิดจากการสนทนาในบริเวณใกล้เคียง หรือเสียงที่เข้ามาอื่น ๆ อาจขัดจังหวะและส่งผลต่อสมาธิและประสิทธิภาพ สิ่งทั้งหมดนี้สามารถป้องกันได้ด้วยฉนวนกันความร้อนที่เหมาะสม

ปรับปรุงความสะดวกสบายได้กับอาคารทุกประเภท

ผลิตภัณฑ์ร็อควูลสโตนวูล รวมถึงโซลูชั่นด้านเสียงที่หลากหลาย สำหรับการใช้งานที่แตกต่างกัน ไม่ว่าคุณต้องการเพิ่มประสิทธิภาพสภาพอากาศในร่ม ลดเสียงรอบ ๆ บ้าน หรือรอบ ๆ ที่ทำงาน หรือเพื่อป้องกันไม่ให้มีเสียงดังรบกวนจากภายนอกเข้ามาในตัวอาคาร เลือกระหว่างประเภทของงานก่อสร้างทางด้านขวาเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชั่นของฉนวนกันเสียงของเรา

Back