เป็นการลงทุนระยะยาว

เป็นการลงทุนระยะยาว

จุดแข็ง 4 ข้อในหนึ่งเดียว : ความทนทาน

ไม่มีอะไรเที่จะอยู่นานไปกว่าหินแข็ง และนั่นคือเหตุผลที่ฉนวนกันความร้อนสโตนวูลจะไม่หดตัว ไม่ขยับ และไม่พังพลาย ในความเป็นจริงฉนวนกันความร้อนร็อควูลมีความทนทาน มันจะรักษาสมรรถนะตลอดอายุการใช้งานของอาคารได้

ประสิทธิภาพที่ทนทาน

ผลิตภัณฑ์ฉนวนกันความร้อนสโตนวูลทั้งหมด ทำจากหินภูเขาไฟ ทำให้มีความเสถียรตามธรรมชาติและมีมิติโครงสร้างทางกายภาพที่ไม่ซ้ำกันของสโตนวูล ทำให้รูปร่างของผลิตภัณฑ์ไม่เปลี่ยนแปลงจากทศวรรษสู่ทศวรรษ

ฉนวนกันความร้อนสโตนวูลของเรายังสามารถนำมาใช้เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่ทนทานต่อแรงกระแทกหรือหนัก มีพื้นคอนกรีตนับหลายล้านตารางเมตรวางอยู่บนฉนวนกันความร้อนร็อควูลทั่วโลก และยังไม่มีหลักฐานว่ามันจะแตกร้าวเลย

ปรับปรุงประสิทธิภาพด้านความร้อน

เนื่องจากมีช่องอากาศขนาดเล็กที่ยึดติดอยู่ภายในโครงสร้างทางกายภาพ ผลิตภัณฑ์ร็อควูลสโตนวูลจึงมีคุณสมบัติในการระบายความร้อนที่ยอดเยี่ยม การติดตั้งผลิตภัณฑ์ฉนวนที่เหมาะสมจะช่วยลดความจำเป็นในการทำความร้อนในช่วงฤดูหนาวและจะช่วยรักษาความเย็นภายในช่วงฤดูร้อน เพื่อลดการใช้พลังงาน เมื่อรวมกับอายุการใช้งานที่ยาวนานทำให้ฉนวนกันความร้อนร็อควูลเป็นทางเลือกที่คุ้มค่าและยั่งยืน 

การสร้างใหม่และการปรับปรุงใหม่

ฉนวนกันความร้อนร็อควูล ไม่ได้เป็นแค่เพียงสำหรับการสร้างใหม่ วิธีที่มีประสิทธิภาพในการปรับปรุงสมรรถนะทางความร้อนของอาคารเดิมคือการเพิ่มระบบการสร้างภายนอกที่หุ้มฉนวนอาคารเดิม ซึ่งจะทำให้เกิดการรบกวนผู้อยู่อาศัยได้น้อยที่สุด และยังจะช่วยลดค่าไฟได้ปีแล้วปีเล่า

Back