ระบบผนังเมทัลชีทคู่ (ระบบผนังแผ่นโลหะคู่)

ระบบผนังภายนอกที่มีโครงสร้างเป็นแผ่นโลหะคู่ประกบ ซึ่งเป็นอีกทางเลือกที่มีประสิทธิภาพในด้านเวลาและค่าใช้จ่าย

ผนังภายนอกอาคาร

ระบบผนังเมเทลชีทแบบคู่ (ผนังกำแพงแบบโลหะคู่) เป็นที่นิยม และถูกใช้อย่างแพร่หลาย เหมาะสำหรับโครงสร้างเหล็กในงานอุตสาหกรรม คลังสินค้า มีตัวยึดหรือแถบเพื่อรองรับสำหรับการใช้ยึดติดกับแผ่นเมทิลชีท ผนังภายนอกถูกผลิตจากแผ่นโลหะ (เมทัลชีท) ที่มีความแตกต่างกัน ทั้งความหนา ประเภทของโลหะ และอื่นๆ แต่สิ่งสำคัญสำหรับฉนวนกันความร้อนนั่นก็คือการป้องกันความร้อนไม่ให้สามารถผ่านเข้ามายังภายในตึก และยังสามารถช่วยทำให้ประหยัดค่าไฟอีกด้วย

 

ลดความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ฉนวนหินภูเขาไฟ Cool ‘n’ Comfort รุ่น SL เป็นฉนวนที่เหมาะสำหรับใช้ในระบบผนังเมเทลชีทแบบคู่ (ผนังกำแพงแบบโลหะคู่) มีประสิทธิภาพในการป้องกันความร้อน ความพิเศษของการออกแบบฉนวนกันความร้อน Cool ‘n’ Comfort นี้ได้รับมาตรฐาน ASTM C665(American Society for Testing and Materials) สำหรับการใช้ในงานก่อสร้างระบบผนังเบา

ฉนวนกันความร้อนที่ไม่ติดไฟ

กระบวนการทางอุตสาหกรรม และ ความจำเป็นในเรื่องการปลอดอัคคีภัยสำหรับโครงสร้างคลังสินค้า ฉนวนกันความร้อนรุ่น Cool ‘n’ Comfort SL สามารถตอบโจทย์เป็นอย่างดีสำหรับการป้องกันอัคคีภัยด้วยมาตรฐานการรับรองการจำแนกวัสดุไม่ติดไฟของมาตรฐานยุโรประดับ Euroclass (EN13501-1) A1 คือการไม่ติดไฟ ไม่ลามไฟ ซึ่งส่งผลให้สมรรถนะโดยรวมของอาคารที่ติดตั้งฉนวนกันความร้อนร็อควูลนี้มีความปลอดภัยด้านอัคคีภัย

การป้องกันเจากสียงรบกวน 

สำหรับการควบคุมเสียงรบกวนที่มาจากโรงงานอุตสาหกรรมด้วยระบบผนังเมเทลชีทแบบคู่ (ผนังกำแพงแบบโลหะคู่) เพื่อตอบสนองความต้องการที่จะควบคุมเสียงรบกวนต่างๆจากสิ่งแวดล้อมในแต่ละท้องถิ่นนั้น การใช้ฉนวนกันความร้อนร็อควูลรุ่น Cool ‘n’ Comfort SL สามารถแก้ปัญหาเรื่องเสียงรบกวนเหล่านี้ได้ โดยการลดทอนเสียงที่เกิดจากกิจกรรมการดำเนินงานต่างๆภายในโรงงาน ไปจนถึงภายนอกของอาคารในโรงงาน เพราะฉนวนกันความร้อนร็อควูลมีคุณสมบัติในการดูดซับเสียงที่ดีเยี่ยม ด้วยระบบค่าสัมประสิทธิ์การลดเสียงรบกวน NRC (Noise Reduction Coefficient) ที่มีความหนาที่แตกต่างกัน

 

สินค้า

ช่องความหนา (มม.)

ช่องความกว้าง (มม.)

ช่องความยาว (มม.)

ไม่พบข้อมูลที่ต้องการ