ระบบผนังเมทัลชีทแบบเดี่ยว (ระบบผนังแผ่นโลหะเดี่ยว)

ผนังเมทัลชีทแบบเดี่ยว เป็นระบบผนังที่มีประสิทธิภาพใช้ได้เหมาะสำหรับงานระบบผนัง

สำหรับงานระบบผนังภายนอก

โครงสร้างของระบบผนังประกอบด้วยแผ่นเมทัลชีทยึดติดกับโครงโลหะ โดยทั่วไปนิยมนำไปใช้กับอาคารในโรงงานอุตสาหกรรม และโกดัง ซึ่งภายในอาคารไม่มีการติดตั้งเครื่องปรับอากาศ ดังนั้นหน้าที่ของฉนวนกันความร้อนคือเป็นวัสดุที่สามารถกันความร้อนจากภายนอกอาคาร และสามารถช่วยลดค่าไฟฟ้า

 

การลดความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ฉนวนหินภูเขาไฟรุ่น Cool ‘n’ Comfort รุ่น SL เป็นฉนวนกันความร้อนสำหรับระบบผนังเมทัลชีทแบบเดี่ยว เนื่องจากระยะความยาวของฉนวน จึงถูกนำมาใช้สำหรับงานผนังภายนอกอาคาร มีประสิทธิภาพในการลดความร้อนภายในอาคาร ฉนวนกันความร้อนรุ่น Cool ‘n’ Comfort ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษที่มีคุณสมบัติได้มาตรฐานของ ASTM C665 (American Society for Testing and Materials) สำหรับใช้ในการก่อสร้างผนังเบา

ฉนวนกันความร้อนที่ไม่ติดไฟ

การใช้โครงเหล็กที่ยึดและหุ้มฉนวนกันความร้อนเสริมเข้าไปเป็นการเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับโครงสร้างอาคาร ในกระบวนการทางอุตสาหกรรม และ ความจำเป็นในเรื่องการปลอดอัคคีภัยสำหรับโครงสร้างคลังสินค้า ฉนวนกันความร้อนรุ่น Cool ‘n’ Comfort SL สามารถตอบโจทย์เป็นอย่างดีสำหรับการป้องกันอัคคีภัยด้วยมาตรฐานการรับรองการจำแนกวัสดุไม่ติดไฟของมาตรฐานยุโรประดับ Euroclass (EN13501-1) A1 คือการไม่ติดไฟ ไม่ลามไฟ ซึ่งส่งผลให้สมรรถนะโดยรวมของอาคารที่ติดตั้งฉนวนกันความร้อนร็อควูลนี้มีความปลอดภัยด้านอัคคีภัย

การปกป้องเสียงรบกวน

สำหรับการควบคุมเสียงรบกวนที่มาจากโรงงานอุตสาหกรรมด้วยระบบผนังเมเทลชีทแบบเดี่ยว(ผนังกำแพงแบบโลหะเดี่ยว) เพื่อตอบสนองความต้องการที่จะควบคุมเสียงรบกวนต่างๆจากสิ่งแวดล้อมในแต่ละท้องถิ่นนั้น การใช้ฉนวนกันความร้อนร็อควูลรุ่น Cool ‘n’ Comfort SL สามารถแก้ปัญหาเรื่องเสียงรบกวนเหล่านี้ได้ โดยการลดทอนเสียงที่เกิดจากกิจกรรมการดำเนินงานต่างๆภายในโรงงาน ไปจนถึงภายนอกของอาคารในโรงงาน เพราะฉนวนกันความร้อนร็อควูลมีคุณสมบัติในการดูดซับเสียงที่ดีเยี่ยม ด้วยระบบค่าสัมประสิทธิ์การลดเสียงรบกวน NRC (Noise Reduction Coefficient) ที่มีความหนาที่แตกต่างกัน

 

สินค้า

ช่องความหนา (มม.)

ช่องความกว้าง (มม.)

ช่องความยาว (มม.)

ไม่พบข้อมูลที่ต้องการ