ระบบผนังกระจำสำเร็จรูป

ระบบผนังกระจำสำเร็จรูปคือแผ่นสำหรับการติดตั้งภายนอกอาคาร นิยมใช้โครงอลูมิเนียม ประกอบด้วยแผ่นกระจก แผ่นอลูมิเนียมบาง แผ่นคอมโพสิทแบบบาง หรือ แผ่นคอนกรีต

สำหรับงานระบบผนังภายนอก

โครงจะถูกยึดติดกับโครงสร้างเหล็ก และไม่ได้สร้างไว้เพื่อรองรับน้ำหนักของชั้นหรือหลังคารของอาคาร แรงลมและแรงโน้มถ่วงของระบบผนังกระจกสำเร็จรูปนี้จะรองรับด้วยโครงสร้างของอาคารที่เป็นในส่วนของพื้นอาคาร

ระบบผนังกระจกสำเร็จรูปจะมีขนาดใหญ่ ถูกประกอบจากโรงงานผลิตกระจก แล้วนำส่งไปยังอาคารสถานที่เพื่อที่จะทำการติดตั้ง เพราะระบบผนังกระจกสำเร็จรูปถือเป็นส่วนประกอบหลักของงานอาคาร และมีประสิทธิภาพหลัก คือ การระบายความร้อน การส่งผ่านเสียง และความปลอดภัยจากอัคคีภัย

 

ฉนวนกันความร้อนสำหรับแผ่นผนังสำเร็จรูปพร้อมประกอบ

ฉนวนกันความร้อนสำหรับระบบแผ่นผนังสำเร็จรูปพร้อมประกอบ ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการด้านสมรรถนะทางด้านความร้อนตามที่มีการกำหนดไว้สำหรับค่าความร้อนโดยรวม (OTTV) สำหรับรองรับงานออกแบบอาคารภายนอก การกำหนดจำนวนปริมาณ และรายละเอียดที่ถูกต้องของฉนวน มีความสำคัญอย่างมาก เนื่องจากระบบผนังกระจกสำเร็จรูปนี้ใช้แผ่นอลูมิเนียมที่สามารถส่งผ่านความร้อนได้อย่างง่ายดายภายในอาคาร จึงจำเป็นต้องได้รับการออกแบบและคำนวณเป็นอย่างดี

ฉนวนกันความร้อน Cool ‘n’ Comfort รุ่น SL มีคุณสมบัติการนำความร้อนต่ำ จึงนับเป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับการแก้ปัญหาเกี่ยวกับประสิทธิภาพของระบบผนังกระจกสำเร็จรูป ฉนวน Cool ‘n’ Comfort รุ่น SL จะถูกนำมาติดตั้งที่ด้านหลังของแผ่นผนังสำเร็จรูปพร้อมประกอบ และตามต่อด้วยแผ่นอลูมิเนียม หรือแผ่นโลหะบางๆ ข้อกำหนดของค่าส่งผ่านความร้อนโดยรวม (OTTV) ในประเทศแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยทั่วไปถูกระบุไว้ไม่เกิน 50 วัตต์ต่อตารางเมตร

 

สินค้า

ช่องความหนา (มม.)

ช่องความกว้าง (มม.)

ช่องความยาว (มม.)

ไม่พบข้อมูลที่ต้องการ