เครื่องมือ

เพื่ออำนวยความสะดวกในการทำงานของคุณ

การช่วยเหลือสำหรับโครงการของคุณ

ที่ร็อควูล เรามีความมุ่งมั่นในการให้ความช่วยเหลือทุกรูปแบบเพื่อให้คุณสามารถสร้างอาคารและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นการสร้างขึ้นมาใหม่หรือการปรับปรุงให้ออกมาอย่างดีที่สุด

เพื่อการแนะนำและการให้ความช่วยเหลือที่ดีที่สุดสำหรับทุกๆท่านไม่ว่าจะเป็นการรองรับการใช้งานภายในครัวเรือน หรือ การใช้งานสำหรับภาคอุตสาหกรรมการก่อสร้างอย่างมืออาชีพ โดยการใช้เครื่องมือที่ทันสมัย ทั้งซอฟต์แวร์ที่ใช้สำหรับคำนวณพลังงาน และการสูญเสียความร้อนไปยัง หรือ เครื่องคำนวณวัสดุ และอื่นๆอีกมากมาย 

ช่วงระดับของเครื่องมือ

People, Humans, Office, Working,
โปรเจ็กวิธีการสรรหาแบบจำลองสารสนเทศอาคาร

วิธีการสรรหาแบบจำลองสารสนเทศอาคาร

วิธีการสรรหาแบบจำลองสารสนเทศอาคาร ล่าสุดสำหรับโครงการก่อสร้างของคุณ

อ่านเพิ่มเติม
People, Humans, Office, Working,
เครื่องมือคำนวณเวลาของความก้องกังวานของเสียง

เครื่องคิดเลข RT60

ระยะเวลาของเสียงกังวานจากการคำนวณโดยเครื่อง RT60 หมายถึง ระยะเวลาที่นานพอในการลดพลังงานคลื่นเสียงลง 60dB จากระดับเสียงเดิม จากนั้นจะคำนวณโดยการจำลองใช้วัสดุสำหรับการดูดซับเสียงภายในพื้นที่ และสิ่งสำคัญที่พึงระวัง

อ่านเพิ่มเติม
RockWorld imagery,The Big Picture, people, idea
เครื่องมือส่งผ่านความร้อน

เครื่องคำนวณ U-Value

U- Value เรียกอีกอย่างหนึ่งว่า การส่งผ่านความร้อน และการวัดการไหลเวียนของความร้อนผ่านทางองค์ประกอบของอาคาร

อ่านเพิ่มเติม

เรียนรู้เกี่ยวกับ 7 จุดเด่นของหินของเรา

01

ความสามารถในการทนไฟ

สามารถทนไฟได้มากกว่า 1,000 องศาเซลเซียส

ROCKWOOL คือผลิตภัณฑ์ที่ไม่ติดไฟ และมีจุดหลอมละลายมากกว่า 1000 องศาเซลเซียส ในกรณีที่เกิดไฟไหม้ ฉนวนหินภูเขาไฟ ROCKWOOL สามารถที่จะลดการแพร่กระจายของเปลวไฟ หรือการลามไฟ และเพิ่มระยะเวลาในการหนีให้กับคุณและครอบครัว

อ่านเพิ่มเติม

02

คุณสมบัติทางความร้อน

การประหยัดพลังงาน หมายถึง ความสามารถในการรักษาระดับอุณหภูมิภายในอาคาร

ความแปรปรวนของอุณหภูมิขึ้นอยู่กับสภาพความร้อน, ความเย็น, การระบายอากาศ, และการลดปริมาณการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ของอาคาร

อ่านเพิ่มเติม

03

ความสามารถด้านเสียง

การป้องกันเสียง การดูดซับเสียง หรือ การเพิ่มเสียง

จากรถไฟสู่รถราง จากถนนสู่สนามบิน โครงสร้างสารณูปโภคพื้นฐานหลักที่สำคัญในชีวิตเมือง ซึ่งเป็นที่ที่สามารถเกิดเสียงรบกวนได้อย่างมาก อาจเป็นผลมาจาก การเกิดแผ่นดินไหว การจราจรที่เสียงดัง รวมถึงมลภาวะทางเสียงของมนุษย์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในพื้นที่ที่มีประชากรหนาแน่น และทั้งหมดนี้คือ ผลกระทบเชิงลบอย่างร้ายแรง

อ่านเพิ่มเติม

04

ความทนทาน

ความเพิ่มประสิทธิภาพไปพร้อมกับการลดต้นทุนที่

นิยามของความทนทานในความหมายของ ROCKWOOL คือ ประสิทธิภาพที่ไม่มีการเปลี่ยนแปลง จากทศวรรษสู่ทศวรรษที่ผ่านมา เป็นเครื่องพิสูจน์ว่า สามารถช่วยในเรื่องการประหยัด ลดค่าใช้จ่ายสำหรับการบำรุงรักษาอาคารตลอดช่วงชีวิตของอาคาร

อ่านเพิ่มเติม

05

คุณสมบัติที่เกี่ยวกับน้ำ

การจัดการทรัพยากรที่มีคุณค่าของเรา

หินภูเขาไฟสามารถสร้างขึ้นผ่านกระบวนการทางวิศวรกรรม เพื่อที่จะดูดซับ หรือ ไม่ดูดซับน้ำ ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ในการใช้งานได้ เช่นเดียวกับการหมุนเวียนในปฏิกิริยาเรือนกระจก และ การแก้ปัญหาการจัดการน้ำที่หลากหลาย

อ่านเพิ่มเติม

06

วัฏจักร

การนำวัตถุดิบกลับมาใช้ใหม่

ถึงแม้ว่าหิน คือหนึ่งในวัตถุดิบที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดในโลก แต่ถึงอย่างไรเราก็ยังคงต้องใช้ทรัพยากรอย่างคุ้มค่า เราได้พัฒนาเทคโนโลยีของเราในการนำของเสียหรือ ของเหลือใช้เหล่านั้นกลับมาใช้ใหม่ในอุตสาหกรรมการผลิต เพื่อเป็นวัตถุดิบทดแทน

อ่านเพิ่มเติม

07

สุนทรียภาพทางความงาม

ความลงตัวของประสิทธิภาพในการทำงานกับสุนทรียภาพทางความงาม

เราสามารถควบคุมธรรมชาติอันงดงาม และความหลากหลายของคุณสมบัติของหิน เพื่อให้ง่ายต่อการนำมาใช้ในงานออกแบบ โดยไม่มีข้อจำกัดของสี หรือ รูปทรงต่างๆ

อ่านเพิ่มเติม
ติดต่อเราเพื่อรับการสนับสนุนด้านเทคนิคสำหรับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา
รับการช่วยเหลือ