คุณสมบัติด้านความทนทาน

ขอต้อนรับเข้าสู่อาคารที่ทันสมัยสำหรับอนาคต

ในทุกๆสัปดาห์มีประชากรจำนวน 1,000,000 คนที่ย้ายเข้ามาอาศัยอยู่ในเมือง

ความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ในการสร้างเมืองที่ยั่งยืน และสามารถรองรับจำนวนประชากรที่เพิ่มขึ้นตลอดเวลาทั้งในปัจจุบันและอนาคต ภายใต้เงื่อนไขความจำกัดของโครงสร้างพื้นฐานต่างๆที่มีอยู่ ทั้งด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม จากคุณสมบัติที่แตกต่างและโดดเด่นของฉนวนหินภูเขาไฟ ROCKWOOL นั่นคือความสามารถในความทนทาน และการคงรูปทรง ซึ่งหมายความว่า สามารถทนต่อแรงบีบอัด การเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิ หรือแม้แต่ความชื้นก็ไม่เป็นผลต่อฉนวนของเรา

ประสิทธิภาพที่ไม่มีการเปลี่ยนแปลง ไม่ว่าจะนานแค่ไหน คุณสามารถมั่นใจได้ว่า สินค้าของเราสามารถช่วยในเรื่องการประหยัดค่าใช้จ่ายสำหรับการบำรุงรักษาอาคารตลอดช่วงอายุการใช้งานของอาคาร ด้วยโครงสร้างที่โดดเด่นของฉนวนหินภูเขาไฟของเราจึงง่ายสำหรับการติดตั้งโดยไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องมือพิเศษใดๆ จึงเหมาะกับการติดตั้งกับงานทุกประเภท ไม่ทำให้เกิดช่องว่างในชั้นฉนวน และไม่เกิดการยุบตัว ส่งผลให้สามารถรักษาอุณหภูมิ หรือแม้แต่อากาศบริสุทธิ์ภายในอาคาร เพื่อคงความรู้สึกสบายสำหรับผู้อาศัย จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถสร้างความยั่งยืนสำหรับเมืองของเรา

การศึกษาค้นคว้าเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ ROCKWOOL แสดงให้เห็นถึงศักยภาพในการทำงานของเราตลอดระยะเวลา 55 ปี

คุณทราบหรือไม่?

โดยเฉลี่ยแล้วระยะเวลาในการจัดการและบำรุงรักษาอาคารต้องใช้เวลามากกว่า 5 เท่าของระยะเวลาการก่อสร้าง อาคารที่มีความทนทานควรต้องได้รับการดูแลด้านเทคนิค และการดูแลอาคารให้ดูใหม่ ซึ่งหมายความว่าการประหยัดพลังงาน และวัสดุที่ใช้เหมาะสำหรับการบำรุงรักษาและซ่อมแซมตลอดอายุการใช้งานของอาคาร

 

Maersk Tower

For more information see: Permissions

7 จุดเด่นของหิน

ค้นหาคุณสมบัติเด่นของหินด้านอื่นๆเพิ่มเติม